Kết nối tới chuyên viên
0971957388
Phụ vụ mỗi ngày | Thứ 2 - Chủ nhật

BÁN THÙNG XE TẢI CŨ

Nếu các bác đang tìm cho mình một chiếc thùng xe tải cũ chất lượng, để thay thế cho chiếc thùng xe tải mình đang dùng đã xuống cấp. Hoặc có thể là mua một chiếc thùng cũ này để làm kho chứa, hoặc nhà văn phòng cho kho bãi. Thì đây là địa chỉ để anh chị đến chọn cho mình một chiếc thùng xe tải cũ hợp lý.

Bãi xe chúng tôi chuyên mua bán xe tải cũ giá tốt, nhưng có nhiều khách mua xe nhưng lại không cần đến thùng nữa vì mục đích sử dụng chiếc xe khác với loại xe thùng cũ mà họ mua.

Do vậy, bãi xe tải cũ của chúng tôi luôn có những các thùng xe tải cũ là loại thùng kín, thùng bạt, thùng đông lạnh, thùng lửng ở bãi để các bác đến lựa chọn. Các thùng xe tải cũng rất chất lượng, vẫn sử dụng được lâu dài.

Nếu các bác cần đóng thùng xe tải giá rẻ, chất lượng có thể tham khảo thêm bài viết về xưởng đóng thùng xe tải Quang Hào dưới đây, để xem chất lượng các loại thùng xe tải mới nhé

Giá thùng xe tải cũ cũng rất hợp lý, rẻ hơn so với đóng thùng xe tải mới rất nhiều. Chẳng hạn như chiếc thùng xe tải dài 5m hiện nay giá tầm 55-60 triệu thì khi các bác mua tại bãi xe tải cũ của chúng tôi, giá chỉ còn 1 nửa so với thùng mới.

Đặc biệt là các bác cần tìm một thùng kín xe tải cũ để làm kho chứa đồ hoặc làm văn phòng tạm thời tại các bãi công trường, thì đây là nơi các bác có thể tìm cho mình một cái thùng kín cũ như ý muốn. Thùng có kích thước dài 5m đến 10m, với chiều cao từ 1.8m đến 2.5m và rộng tối đa là 2.3m.

Sau đây là một số thùng xe tải cũ đang có sẵn tại bãi xe tải của chúng tối, các bác có thể tham khảo để lựa chọn xem có phù hợp với nhu cầu của mình không.

Thùng kín xe tải cũ dài 9m5 đang có sẵn
Thùng mui bạt cũ dài 9m5 loại inox đang có sẵn
Thùng kĩn cũ dài 9m8 đang có sẵn
Thùng kín cũ dài 4m4 đang có sẵn
Thùng kín inox cũ đang có sẵn, dài 4m4

Nếu các bác quan tâm đến thùng xe tải cũ, và muốn mua thì hãy liên hệ cho chúng tôi ngay nhé. Số điện thoại 0386350324- Mr Tuyền

Địa chỉ : Chân cầu Đuống, Long Biên, Hà Nội

Zalo Facebook Messenger