Kết nối tới chuyên viên
0386350324
Phụ vụ mỗi ngày | Thứ 2 - Chủ nhật

CHỢ MUA BÁN XE TẢI CŨ HẢI PHÒNG

Các bác có thể xem thêm những chiếc xe tải mới này !

Trung tâm mua bán xe tải cũ tại Hải Phòng

Với những khách hàng ở Hải Phòng, chợ mua bán xe tải cũ uy tín, sẽ là một địa chỉ mà nhiều người quan tâm phải không ? Các bạn đang có nhu cầu mua xe tải cũ hoặc bán xe tải cũ hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé. Chúng tôi luôn sẵn sàng trao đổi và hợp tác với các bạn về các dòng xe tải cũ Hyundai, Hino, Isuzu hay KIA….

Mua xe tải cũ ở Hải Phòng giá cao

Với những anh chị đang cần bán xe tải cũ của mình, và mong muốn bán được với giá cao nhất, hãy liên hệ với chúng tôi ngay nhé. Nhưng để điều đó diễn ra thuận lợi có một vài thứ anh chị cần chuẩn bị trước, để hai bên dễ dàng thương lượng hơn, đỡ mất thời gian của nhau hơn, bao gồm:

sổ đăng kiểm xe HD72 thùng kín đời 2014
sổ đăng kiểm xe HD72 thùng kín đời 2014
Xe tải cũ giá rẻ Hải Phòng
Xe tải cũ giá rẻ Hải Phòng
  1. Anh chị chụp ảnh chi tiết về chiếc xe tải cũ anh chị cần bán, bao gồm phía trước, phía sau, hai bên xe, nội thất xe, khoang động cơ, khung gầm xe
  2. Chụp ảnh giấy tờ hồ sơ liên quan đến chiếc xe tải cũ của anh chị như đăng ký xe, đăng kiểm xe, tem lưu hành xe…
  3. Hãy cho chúng tôi biết tình trạng hiện tại của chiếc xe anh chị sử dụng như đã đâm đụng, va quệt, thủy kích hay đại tu máy lần nào chưa…
  4. Và điều cuối cùng là anh chị hãy cho chúng tôi biết mức giá anh chị mong muốn để bán chiếc xe này.
  5. Sau khi tiếp nhận đủ thông tin trên, chúng tôi sẽ có câu trả lời cho anh chị sớm nhất. Nếu mức giá anh chị đưa ra phù hợp với tình trạng xe của anh chị, chúng tôi sẽ hẹn găp trực tiếp anh chị và xem xe, để thỏa thuận chốt giá cuối cùng.

Chúng tôi sẽ cố gắng mua chiếc xe tải cũ của anh chị với mức giá cao nhất có thể. Điều đó sẽ phụ thuộc vào tình trạng thực tại của chiếc xe tải của anh chị.

Bán xe tải cũ chất lượng ở Hải Phòng

Nếu anh chị đang có nhu cầu tìm một địa chỉ uy tín để mua xe tải cũ phù hợp với mục đích vận chuyển kinh doanh của mình. Có nhiều xe để lựa chọn, và chất lượng xe tốt, giá thành phù hợp. Hãy đến với chợ xe tải cũ Long Biên của chúng tôi, tất cả các xe tải cũ với đủ chủng loại, đa dạng tải trọng, loại thùng hàng đều tập trung ở đây. Từ Hải Phòng lên Hà Nội, khoảng cách không xa lắm, chỉ mất 1h xe chạy cao tốc là đến nơi.

Chợ xe tải cũ Long Biên
Chợ xe tải cũ Long Biên

Hầu hết các khách hàng mua xe cũ ở Hải Phòng đều đến bãi xe tải cũ Long Biên chúng tôi để chọn lựa mua xe. Vì nơi đây là chợ xe tải cũ tập trung lớn nhất Miền Bắc, anh chị dễ dàng chọn lựa cho mình 1 chiếc xe tải ưng ý nhất.

Tại đây, anh chị có thể thấy nhiều sản phẩm xe tải cũ giá rẻ được ưa chuộng nhất như : Xe tải cũ 1 tấn, xe tải 2.5 tấn cũ, xe tải 3.5 tấn cũ, xe tải cũ 5 tấn……được trưng bày tại trung tâm mua bán xe tải cũ Hà Nội, dọc đường Ngô Gia Tự, và đường quốc lộ 3 cũ huyện Đông Anh, Gia Lâm.

Các địa chỉ bán xe tải cũ uy tín khu vực Hà Nội

Chợ mua bán xe tải cũ Chân cầu Đuống

Cầu Đuống, Hà Nội
Cầu Đuống, Hà Nội

Đây là địa chỉ mà rất nhiều người khi tìm mua xe tải cũ Hà Nội đều đến đây, bởi sự đa dạng của các dòng xe và chất lượng xe được đảm bảo. Tập trung rất nhiều loại xe tải cũ của Hino, Isuzu, Hyundai, KIA tại đây. Tính từ Hải Phòng lên đến đây, anh chị có thể đi cao tốc 5B là nhanh nhất, đi xe khách thì anh chị có thể đi Oho hoặc Hải Âu là đến địa chỉ này.

Bãi xe tải cũ chân cầu Đuống
Bãi xe tải cũ chân cầu Đuống

Tại đây tập trung các dòng xe tải nhỏ là chủ yếu, bao gồm xe tải cũ từ 1 tấn đến 3.5 tấn như xe tải isuzu cũ QKR230, QKR270… KIA K200, K250, Hyundai HD65, HD72, Hyundai Porter II, Porter 150….với giá thành tùy theo đời xe và chất lượng xe giao động từ 250 triệu đến 400 triệu….

Do đây là các loại xe tải cũ đời cao, chất lượng vẫn giữ được 70- 90%, do vậy giá thành cũng khá cao, có thể vượt quá mục tiêu tài chính ban đầu của nhiều người.Nhưng nó lại mang lại sự an tâm khi anh chị mua xe tại đây.

Trung tâm mua bán xe tải cũ giá rẻ ở Gia Lâm, Hà Nội

Trái ngược với chợ xe tải cũ ở Long Biên, đến với chợ xe cũ Gia Lâm, các loại xe mà anh chị có thể tìm chủ yếu là các dòng xe tải liên doanh, có xuất xứ chủ yếu là từ Trung Quốc hoặc liên doanh với Trung Quốc như các hãng Cửu Long, Trường Giang, Dongfeng, Hoàng Huy, Sao Mai, Chiến Thắng…..

Chợ xe tải cũ Gia Lâm
Chợ xe tải cũ Gia Lâm

Với những xe tải cũ loại này thì giá thành lại rẻ, vốn đầu tư chỉ vào khoảng 100 đến 200 triệu đồng là bạn có thể sở hữu được những chiếc xe tải 3-4 tấn rồi.

Trung tâm xe tải cũ Gia Lâm sẽ có nhiều hộ kinh doanh tập trung ở khu vực mặt đường quốc lộ 5, chạy dọc từ khu Đặng Xá đến Thị trấn Trâu Quỳ…. Cũng rất tiện lợi cho anh chị ở Hải Phòng muốn đi xem xe.

Chợ xe tải cũ Đông Anh Hà Nội

Đây cũng là địa chỉ uy tín cho những anh chị ở Hải Phòng muốn mua xe tải đông lạnh 1 tấn cũ, đến 3.5 tấn cũ cần đến. Khu vực này, tập trung rất nhiều xe tải đông lạnh đã qua sử dụng của hãng Hyundai như Porter 2 nhập khẩu, Hyundai HD72 nhập khẩu…. và các hãng Isuzu và Hino..

Xe tải đông lạnh 1 tấn cũ nhập khẩu đời 2013
Chợ xe tải cũ Đông Anh – Hà Nội

Nói chính xác thì chợ xe tải cũ Đông Anh là khu giành cho những chiếc xe tải chuyên dụng và xe tải nặng đã qua sử dụng. Các loại xe tải 15 tấn cũ, xe tải 3 chân cũ, xe tải gắn cẩu cũ, xe xitec cũ, xe đầu kéo cũ…. đều nằm ở địa điểm này hết. Và tập trung các hộ kinh doanh nhiều nhất là khu vực Dốc Vân- Đông Anh.

Giá xe tải cũ bao nhiêu ?

Thực sự, để đưa ra mức giá xe tải cũ chuẩn thì rất là khó. Vì đây là sản phẩm đã qua sử dụng, không chiếc xe nào giống chiếc xe nào. Nó phụ thuộc vào rất nhiều yếu tốt chất lượng của xe, đời xe, và thương hiệu nhà sản xuất ra xe đó.

Để anh chị có thể lắm được mức giá cơ bản của dòng xe tải cũ,mình xin chia sẻ mức giá tham khảo trong khung tiền mà anh chị có thể đầu tư nhé

Xe tải cũ giá rẻ dưới 100 triệu anh chị có thể mua được các xe tải, xe bán tải của các hãng như Dongben,Kenbo đã sử dụng được 5-6 năm rồi, và các xe tải KIA K3000, K2700…. đời 2002-204…xe suzuki 5 tạ đời từ 2006-2008..Tức là anh chị có thể mua được những xe tải cũ dưới 1 tấn.

Xe tải cũ giá rẻ Towner 990 Kg
Xe tải cũ giá rẻ Towner 990 Kg

Xe tải cũ giá từ 150 triệu đến 200 triệu anh chị có thể mua được những chiếc xe tải đời cao hơn từ 1 tấn đến 1.5 tấn, đời từ 2010 đến 2014 của KIA, Suzuki, Hyundai, Dongben… như xe Porter H100, K2700s K3000, suzuki 750kg…, suzuki carry pro…

Xe tải cũ giá trên 200 triệu
Xe tải cũ giá trên 200 triệu

Xe tải cũ giá từ 200 triệu đến 300 triệu : ở mức giá này, là mức đầu tư của đại đa số người đi mua xe tải cũ, và mức giá này anh chị có rất nhiều sự lựa chọn về tải trọng, hãng xe và đời xe…tải trọng thì sẽ giao động từ 1.5 tấn đến 2.5 tấn để anh chị lựa chọn. Tầm tiền này anh chị đã có thể mua được những chiếc xe tải Hyundai HD65 tải 2.5 tấn và HD72 tải 3.5 tấn rồi. Tuy rằng đời hơi sâu một chút….

phân khúc xe tải giá rẻ 200-300 triệu
phân khúc xe tải giá rẻ 200-300 triệu

Xe tải cũ giá trên 300 đến 400 triệu thì các dòng xe được nhiều người chọn nhất là những chiếc xe tải isuzu cũ như QKR 230, QKR 270, Hyundai Porter 150, Hyundai HD72, KIA K200, KIA K250……đây là những dòng xe chất lượng cao, bền bỉ, và an tâm nhất khi sử dụng.

Chung kết lại, anh chị đang có nhu cầu mua bán xe tải cũ ở Hải Phòng, Hà Nội hay bất cứ tỉnh thành nào, hãy liên hệ với chúng tôi ngay theo số điện thoại : 0936 929 444. Chúng tôi sẽ cung cấp những chiếc xe tải tốt nhất cho anh chị, hoặc mua chiếc xe tải cũ anh chị cần bán với giá cao nhất thị trường.

Zalo