Kết nối tới chuyên viên
0386350324
Phụ vụ mỗi ngày | Thứ 2 - Chủ nhật

Đại lý xe tải Isuzu tại Hải Phòng

Đại lý xe tải Isuzu Hải Phòng
Đại lý xe tải Isuzu Hải Phòng

Địa chỉ đại lý bán xe tải Isuzu tại Hải Phòng :

Công ty TNHH Thương mại và dịch vụ ô tô Việt Phát

Địa chỉ : số 8, đường QL5, Sở Dầu, Hồng Bàng, Hải Phòng

Hotline: 0936929444

Sale Manager : Trần Anh Tuấn

Danh mục sản phẩm xe tải ISUZU quí khách truy cập :

https://baogiaxetai.com/xe-tai/xe-tai-isuzu/

bang-gia-xe-tai-isuzu
Bảng báo giá xe tải Isuzu tháng 10 năm 2016

Bạn đang tìm địa chỉ mua xe tải Isuzu tại Hải Phòng ? Bạn đang muốn tham khảo Đại lý xe tải Isuzu có giá tốt nhất hiện nay ? Hay đơn giản là bạn đang cần tìm mua phụ tùng xe tải Isuzu để thay thế? Địa chỉ uy tín để sửa chữa xe tải Isuzu? Bạn muốn biết giá xe tải Isuzu 5 tấn là bao nhiêu, giá xe tải Isuzu 3 chân tại Hải Phòng? Các dòng xe tải Isuzu có tải trọng bao nhiêu? Thủ tục mua xe tải Isuzu trả góp tại Hải Phòng? Tất cả sẽ được giải đáp trong bài này.

Bảng giá xe tải ISUZU tháng 08/2021 quí khách truy cập tại đây

Xe-tải-Isuzu-FN129-8T2-Thùng-Mui-Bạt
Đại lý xe tải ISUZU tại Đà Nẵng

Công ty TNHH thương mại và dịch vụ ô tô Việt Phát là nhà phân phối tất cả các dòng sản phẩm xe tải Isuzu tại Hải Phòng với giá cả cạnh tranh, đem lại cho khách hàng giá trị thật của từng chiếc xe mình mua. Khi mua xe tải Isuzu tại công ty, quí khách được nhân viên công ty với kinh nghiệm lâu năm trong nghề,tính chuyên nghiệp cao,sẽ hỗ trợ tất cả các thủ tục mua bán, đăng ký,đăng kiểm cho xe,khách hàng sẽ nhận được xe với đầy đủ giấy tờ hồ sơ trong thời gian sớm nhất, quí khách chỉ việc nhận xe và đưa vào lưu thông trên đường ngay với đầy đủ giấy tờ đi đường cần thiết.

Dòng xe tải Isuzu 2.5 tấn nâng tải QKR55F đang bán chạy nhất từ đầu năm 2020 :

xe tai isuzu 2.5 tan qkr55f thung kin
xe tải isuzu 2.5 tan qkr55f thùng kín

Là một công ty lớn mạnh với 100% vốn của nước ngoài, là nhà phân phối của nhà máy Isuzu Việt Nam nhiều năm,công ty luôn có những chính sách ưu đãi, và giảm giá sâu cho khách hàng khi mua xe. Mức giá của công ty luôn là giá cạnh tranh, và thấp nhất thị trường miền Bắc.

Nếu chiếc xe của quí khách đang bị hư hỏng một số bộ phần cần thay thế sửa chữa, và bạn cần tìm phụ tùng xe tải Isuzu chính hãng, được sửa chữa một các chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn của hãng, vây hãy đến với công ty ô tô Việt Hàn chúng tôi để được tư vấn, và sửa chữa nhanh nhất, phụ tùng chính hãng, giá tốt nhất.

Về giá của chiếc xe tải Isuzu hiện nay thì các bạn có thể liên lạc trực tiếp với bộ phận bán hàng để được tư vấn, hỗ trợ và cung cấp thông tin hữu ích nhất.

Hoặc quí vị có thể truy cập trực tiếp vào trang chủ bán hàng của công ty tại địa chỉ www.xetaiIsuzu.com để biết chi tiết từng sản phẩm xe tải Isuzu mà quí vị đang quan tâm.

Zalo