Kết nối tới chuyên viên
0971957388
Phụ vụ mỗi ngày | Thứ 2 - Chủ nhật

Đóng thùng xe tải ở đâu uy tín chất lượng?

Hiện nay có rất nhiều cơ sở đóng thùng ở các tỉnh thành, với chất lượng đóng thùng khác nhau. Để chọn ra được xưởng đóng thùng xe tải uy tín, làm việc chuyên nghiệp, và chất lượng của thùng thành phẩm đảm bảo thì quả thật là rất khó.

Việc tìm mua cho mình một chiếc xe tải phù hợp với mục địch yêu cầu sử dụng đã mất rất nhiều thời gian suy nghĩ của các bác tài. Nhưng sau khi mua xe xong thì việc tiếp theo các bác phải nghĩ đến đó là đóng thùng xe tải làm sao cho chắc chắn, chịu tải tốt, lại đẹp nữa. Điều đó sẽ được giải quyết khi các bác tìm đến xưởng đóng thùng của chúng tôi.

Xưởng đóng thùng xe tải uy tín
Xưởng đóng thùng xe tải Quang Hào

Gara Quang Hào- Cở sở đóng thùng xe tải uy tín, chất lượng. Với 20 năm hoạt động trong nghề, đã sản xuất hàng nghìn chiếc thùng cho đến nay, chung tôi tự tin để khẳng định với các bác về chất lượng của thùng, và tính thẩm mỹ của chiếc thùng xe tải sau khi hoàn thiện.

Cơ sở đóng thùng xe tải uy tín tại Hưng Yên

Một số hình ảnh thùng xe tải mà chúng tôi sản xuất đóng mới trong nhiều năm qua để các bác tham khảo

Đóng Thùng xe tải inox xe tải HD800
Thùng bạt xe tải ChengLong đóng tại Gara Quang Hào
Đóng Thùng bạt xe tải Hino được đóng mới tại Gara Quang Hào
Thùng bạt xe tải Hyundai EX8 thùng dài 5m7 đóng tại Gara Quang Hào
Thùng bạt xe tải Isuzu đóng bửng nhôm

Không chỉ có đóng mới thùng xe tải, mà chúng tôi còn sửa chữa thùng xe tải, phục hồi lại các thùng xe say nhiều năm sử dụng. Với giá thành hợp lý, thời gian sửa chữa nhanh chóng, bởi xưởng đóng thùng chúng tôi có đầy đủ trang thiết bị như máy dập khuôn, tạo hình, chắn sóng và các trục nâng hạ chuyên nghiệp.

Quá trình đóng thùng kín xe tải tại Gara Quang Hào

Nhiều chiếc xe tải bị tai nạn, khiến cho chiếc thùng bị biến dạng, không những thế còn làm cong vênh chassi của xe, cũng đều được chúng tôi khắc phục nắn lại cho chuẩn.

Bửng nâng xe tải chở lợn
Hình ảnh bửng nâng khi hoàn thành

Hoặc có những chiếc xe cần cắt ngắn lại chassi hoặc nối dài chassi ra chúng tôi đều có thể làm được, với các mối nối hàn vô cùng ngấu, liên kết chắc chắn.

Không chỉ dừng lại ở việc đóng mới, sửa chữa các thùng mà chúng tôi còn nhận làm lót sàn thùng inox, đóng bửng nâng xe tải loại thủy lực hỗ trợ điện với chi phí cạnh tranh. Lót sàn inox xe tải sẽ tính theo mét vuông, còn bửng nâng sẽ giao động từ 27.000.000đ tới 45.000.000đ tùy từng mẫu xe tải và kết cấu làm bửng nâng thế nào.

Đóng thùng xe tải chất lượng hãy gọi cho chúng tôi- Gara Quang Hào -Hưng Yên

Zalo Facebook Messenger