Kết nối tới chuyên viên
0971957388
Phụ vụ mỗi ngày | Thứ 2 - Chủ nhật

ĐÓNG THÙNG XE TẢI TẠI HƯNG YÊN, HÀ NỘI

Xưởng đóng thùng xe tải inox giá rẻ tại Hưng Yên

Gara Quang Hào- Xưởng đóng thùng xe tải inox giá rẻ nhất thị trường. Với kinh nghiệm 20 năm trong nghề, cùng với đội thợ cơ khí có tay nghề cao, chúng tôi tự tin sẽ tạo ra một chiếc thùng xe tải đẹp, chắc chắn, và giá thành cạnh tranh nhất cho các bác đến với chúng tôi.Dưới đây là những hình ảnh thùng xe tải mà chúng tôi đã đóng cho khách hàng.

Mẫu thùng xe tải bửng nhôm đẹp 2023
Đóng thùng xe tải bửng nhôm xe tải Isuzu FRR650
Xe tải Isuzu FRR650 đóng thùng mui bạt bửng nhôm
Mẫu thùng xe tải đẹp 2023 | Thùng bửng nhôm khung inox
Thiết kế cánh cửa phía sau thùng mui bạt bửng nhôm tại Gara Quang Hào

Xưởng đóng thùng xe tải Quang Hào chúng tôi có địa chỉ tại ngã 3 Tân Lập, xã Tân Lập, huyện Yên Mỹ, tỉnh Hưng Yên, ngay mặt đường quốc lộ 39 cũ. Các bác có nhu cầu đóng mới thùng xe tải hoặc sửa chữa thùng xe tải, hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại : 0971957388

Xe tải Veam HD800 đóng thùng tại Gara Quang Hào
Xe tải Veam HD800 đóng thùng tại Gara Quang Hào

Các mẫu thùng xe tải đẹp chúng tôi đóng thường là thùng bạt, thùng kín, thùng lửng, thùng chở lợn, thùng chở cá, thùng chở gia cầm…… thùng có bửng nâng hạ. Vật liệu, quy cách thùng xe tải mà các bác muốn, sẽ được chúng tôi tư vấn thiết kế dựa trên mục đích chở hàng hóa của các bác.

Bảng giá đóng thùng xe tải inox tham khảo

Dưới đây là bảng giá một số loại thùng xe tải được đóng tại xưởng đóng thùng xe tải Quang Hào để anh chị tham khảo nhé, giá chính xác sẽ phụ thuộc vào vật liệu, và quy cách loại thùng anh chị mong muốn đóng.

Loại xeKích thước thùngĐơn giá
Porter 150 thùng bạt3m238.000.000đ
KIA K2503m542.000.000đ
Mighty 75S4m555.000.000đ
Hino FC5m768.000.000đ
Mighty 110XL6m378.000.000đ
Bảng giá đóng thùng xe tải inox

Hiện tại chúng tôi có duy nhất 1 xưởng đóng thùng xe tải tại Hưng Yên còn xưởng đóng thùng tại Hà Nội đã trả mặt bằng không còn hoạt động nữa. Nhằm đảm bảo chất lượng sản xuất và tính chuyên nghiệp trong hoạt động đóng thùng. Thời gian hoàn thành một chiếc thùng xe tải mới trung bình từ 4-6 ngày làm việc, tùy theo yêu cầu đặc thù của từng loại thùng xe tải.

Đóng thùng xe tải mui bạt bửng nhôm
Đóng thùng xe tải mui bạt bửng nhôm cho xe Hino
Mẫu thùng xe tải đẹp 2023 | Thùng bạt bửng nhôm xe tải Hino FC500
Mẫu thùng xe tải đẹp 2023 | Thùng bạt bửng nhôm xe tải Hino FC500

Xưởng Gara đóng thùng xe tải chúng tôi có đội ngũ thợ cơ khí lành nghề, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm thùng bệ xe tải, bửng nâng hạ thùng xe tải, thùng chuyên dụng, xitec…đảm bảo sản phẩm khi hoàn thành mang tính thẩm mỹ cao, các mối liên kết chắc chắn và thẩm mỹ.

Thùng xe tải luôn được chúng tôi cải tiến, dựa trên mục đích hàng ngày của các khách hàng góp ý khi đóng thùng. Điều này giúp chúng tôi hoàn thiện và cung cấp cho khách hàng nhiều mẫu thùng đẹp để lựa chọn.

Ngoài qui cách thùng theo thiết kế của bản vẽ mà công ty thiết kế, được cục đăng kiểm phê duyệt, chúng tôi sẽ gia công thêm các dầm, sàn, trụ thùng theo yêu cầu của khách hàng.

Các mẫu đóng thùng xe tải inox, sàn gỗ, dầm gỗ được khách hàng ưa chuộng.

Hiện tại, do thị trường giá các vật liệu cơ khí tăng cao, do vậy, chi phí đóng thùng xe tải inox sẽ khá cao, với các loại thùng mui bạt inox có kích thước từ 5m trở lên, sẽ có giá trên 60 triệu đồng.

Mẫu thùng được gia công, đóng mới nhiều nhất theo yêu cẩu của khách hàng là loại thùng mui bạt inox với các bửng và khung xương làm bằng inox có qui cách như sau :

Dầm gỗ cho thùng xe tải tại xưởng đóng thùng Quang Hào
Dầm gỗ cho thùng xe tải tại xưởng đóng thùng Quang Hào
Làm lót sàn gỗ thùng xe tải
Làm lót Sàn gỗ thùng xe tải inox
Mẫu thùng xe tải đẹp 2023
Mẫu thùng xe tải đẹp 2023 | Đóng thùng xe tải Inox phủ bạt
Mẫu thùng xe tải đẹp 2023 | Đóng thùng xe tải Inox phủ bạt
Mẫu thùng xe tải đẹp 2023 | Thùng mui bạt inox Hyundai EX8
Mẫu thùng xe tải đẹp 2023 | Thùng mui bạt inox Hyundai EX8

QUY CÁCH ĐÓNG Thùng mui bạt XE TẢI BẰNG inox :

 • Dầm dọc làm bằng I đúc 120
 • Dầm ngang làm bằng I đúc 100 hoặc bằng gỗ táu
 • Sàn 2 lớp : sàn gỗ keo sấy khô dầy 2,5cm, lớp trên là inox 201 dầy 1.5 ly
 • Khung xương 5 bửng bằng inox, vách bằng inox
 • Hàng rào bằng sắt hộp
 • Ác xô bằng ống phi 27
 • Bạt da Hàn Quốc dẻo dai, chịu được nắng gió lâu bền.
Đóng thùng kín xe tải Hyundai HD700 tại xưởng đóng thùng Quang Hào
Đóng thùng kín xe tải Hyundai HD700 tại xưởng đóng thùng Quang Hào
Mẫu thùng xe tải đẹp 2023 | Hyundai HD700 Thùng kín
Mẫu thùng xe tải đẹp 2023 | Hyundai HD700 Thùng kín
Đóng thùng kín xe tải Hyundai HD700 Đồng Vàng
Bên trong thùng kín xe tải 3 lớp

QUY CÁCH ĐÓNG Thùng kín 3 lớp bằng inox :

 • Dầm dọc làm bằng I đúc 120
 • Dầm ngang làm bằng I đúc 100 hoặc bằng gỗ táu
 • Sàn 2 lớp : sàn gỗ keo sấy khô dầy 2,5cm, lớp trên là inox 201 dầy 1.5 ly, hoặc inox dập sóng
 • Khung xương bằng inox hoặc bằng sắt hộp 40.
 • Vách ngoài làm bằng inox dập sóng 1.2mm
 • Vách trong làm tôn mạ kẽm phẳng 0.8mm
 • Giữa 2 vách là lớp xốp cách nhiệt

Ngoài đóng mới, chúng tôi nhận sửa chữa thùng xe tải cho khách hàng tại Hà Nội và các tỉnh lân cận, khắc phục thùng xe tải khi bị va chạm làm biến dạng thùng, đảm bảo chất lượng như mới với chi phí thấp nhất.

Nhận lắp đặt bửng nâng hạ thùng xe tải giá rẻ tại Hưng Yên

Ngoài đóng thùng xe tải theo các mẫu thùng cơ bản. Xưởng đóng thùng Quang Hào chúng tôi còn nhận gia cố, lắp đặt , đóng bửng nâng hạ bằng thủy lực cho thùng xe tải chuyên chở những hàng chuyên dụng như thùng chở xe máy, thùng chở lợn….. Quý khách có thể tham khảo một số hình ảnh trong quá trình làm bửng nâng hạ tại xưởng đóng thùng xe tải Hưng Yên chúng tôi.

bửng nâng xe tải đóng tại xưởng đóng thùng Quang Hào
Bàn nâng xe tải đóng tại xưởng Quang Hào với vật liệu là loại thép nhám bề m ặt giảm trơn trượt, độ dầy từ 2.5 ly đến 3.5 tuỳ theo loại xe và yêu cầu từng khách hàng. Bàn nâng có thể nâng hạ và các góc tuỳ chỉnh độ nghiêng của mặt phẳng theo yêu cầu.
Mẫu thùng xe tải đẹp 2023 | Bửng nâng thùng xe tải chở lợn
Mẫu thùng xe tải đẹp 2023 | Đóng thùng xe tải Bửng nâng hạ cho xe tải chở lợn trên nền xe tải hyundai
Mẫu thùng xe tải đẹp 2023 | Đóng thùng chở lợn xe tải Hyundai EX8
Mẫu thùng xe tải đẹp 2023 | Đóng thùng chở lợn xe tải Hyundai EX8
Cơ cấu bửng nâng hạ xe tải
Cơ cấu bửng nâng xe tải đang được đóng tại xưởng đóng thùng Quang Hào
cơ cấu nâng hạ thuỷ lực
cơ cấu nâng hạ thuỷ lực cho thùng xe tải bửng nâng
Bình thuỷ lực của bửng nâng hạ trên xe tải
Bình thuỷ lực của bửng nâng hạ trên thùng xe tải
Vị trí bơm thuỷ lực bằng điện trên xe tải
Vị trí bơm thuỷ lực bằng điện trên thùng xe tải
Dây cáp để kéo bàn nâng hạ xe tải
Dây cáp để kéo bàn nâng hạ thùng xe tải
Bửng nâng thủy lực cho chiếc xe tải hino sau khi hoàn thành tại ô tô Việt Hàn
Thùng xe tải gắn Bửng nâng thủy lực sau khi hoàn thành tại xưởng đóng thùng xe tải Quang Hào. Trông rất gọn nhẹ và chắc chắn.
thùng bạt bửng nâng đã hoàn thành tại cơ sở đóng thùng xe tải Việt Hàn
Thùng bạt bửng nâng đã hoàn thành tại cơ sở đóng thùng xe tải Quang Hào

Dịch vụ làm lót sàn inox thùng xe tải và sửa chữa gia cố thùng xe tải

Không chỉ có đóng mới thùng xe tải, mà chúng tôi còn nhận làm lót sàn inox cho thùng xe tải cho những khách hàng muốn thay đổi, hoặc chuyển đổi mục đích sử dụng thùng sang thùng xe tải chở cá, chở hải sản, thùng chở hóa chất…sẽ cần lớp bên trong thùng như sàn thùng, vách thùng phải được làm bằng vật liệu chống ăn mòn hóa học. Và chỉ có thể là inox 304, chúng tôi giúp cho rất nhiều khách hàng có được một chiếc thùng ưng ý, bền đẹp.

Không chỉ có vậy , việc sửa chữa, phục hồi các thùng xe tải bị biến dạng, móp méo chúng tôi đều có thể làm được. Nếu thùng bị biến dạng nhẹ, thì có thể sửa, còn nếu biến dạng nặng thì khuyên các bác là đóng mới, vì chi phí sửa chữa thùng xe tải còn đắt hơn cả đóng mới đó.

Đóng mới, sửa chữa thùng đông lạnh xe tải giá rẻ, chất lượng.

Nếu quý vị đã và đang sử dùng thùng xe tải đông lạnh, quý vị chắc cũng đã tìm hiểu qua về các xưởng đóng thùng đông lạnh có tiếng ở nam lẫn bắc như thùng của Quyền Auto ở Long An, Lamberet ở quận Bình Tân- Sài Gòn và ngoài bắc có xưởng thùng KPI ở Mỹ Hào, Hưng Yên đều cho ta sự an tâm về chất lượng của những chiếc thùng đông lạnh mà họ sản xuất ra.

Tất cả các công nghệ của các xưởng đóng thùng đó đều được chúng tôi ghi nhận và cải tiến để nâng cao chất lượng của chiếc thùng đông lạnh và giảm giá thành cho khách hàng.

Nói sơ qua về các mẫu thùng và vật liệu của 3 xưởng nổi tiếng nói trên đang thực hiện để quý vị thấy chất lượng như nào nhé.

Đầu tiên là xưởng đóng thùng KPI, với mẫu thùng được khá nhiều người tin tưởng và ủng hộ vì mẫu thiết kế đẹp, chắc chắn, và nhiệt độ lạnh đáp ứng được mục đích sử dụng của đại đa số người dùng. Nhưng các bạn có biết tại sao thùng KPI thường chỉ đạt được nhiệt độ cao nhất là -15°C không. Đó là vì vật liệu làm thùng của KPI là những tấm panel xốp mềm, giữ nhiệt chưa thật sự là hoàn hảo. Đây là mẫu panel mà KPI dùng để đóng các thùng đông lạnh.

panel do KPI đóng
panel do KPI đóng- Vật liệu đóng thùng xe tải đông lạnh

Các tấm panel này được nhập nguyên khối, và được dán lại với nhau, do đó, độ cứng của thùng sẽ yếu, gõ vào thành thùng các bạn sẽ thấy ộp ộp. Cũng vì lý do đó mà nhiệt độ trong thùng vẫn bị thất thoát là vậy.

Đối với xưởng đóng thùng Quyền và Lamberet thì cả mặt ngoại hình bề mặt thùng lẫn kết cấu bên trong thùng đều được các khách hàng sử dụng đánh giá cao. Thùng luôn có nhiệt độ lạnh đáp ứng được những mặt hàng đòi hỏi nhiệt độ lạnh cao từ -20°C trở lên. Thùng có độ chắc chắn và bền cao, chịu được va đập lớn, điều này có được là nhờ các tấm panel được đúc nguyên khối và ép nén rất cứng như hình mẫu bên dưới.

Tấm panel thùng đông lạnh Quyền
Tấm panel thùng đông lạnh Quyền và Lamberet đóng.

>>>> Tại sao chúng tôi lại có được những thông tin như vậy, chính bởi vì những người trong xưởng chúng tôi đều đã từng làm ở các xưởng đóng thùng chuyên dụng này. Và giờ đây chúng tôi đã kết hợp, tạo nên 1 xưởng đóng thùng riêng mang thương hiệu riêng.

Với sự kết hợp thế mạnh của các mẫu thùng đang thịnh hành, chúng tôi cam kết sẽ đem lại cho những khách hàng đóng thùng đông lạnh tại xưởng chúng tôi có 1 chiếc xe đông lạnh chắc chắn, nhiệt độ âm cao, chịu được va đập lớn nhất.

Nếu quý vị ở khu vực miền nam có nhu cầu đóng mới hoặc sửa chữa thùng đông lạnh vui lòng liên hệ số hotline : 0386.350.324– ô tô Bình Thắng- Bến Lức, Long An

Còn nếu ở khu vực miền bắc vui lòng liên hệ số hotline : 0971.957.388 chuyên dùng Miền Bắc, Nam Hồng, Đông Anh, Hà Nội

Ngoài ra chúng tôi còn hỗ trợ khách hàng làm các thủ tục hoán cải thùng một cách nhanh chóng, đơn giản và thuận lợi. Với chi phí chỉ khoảng 10 triệu đồng.

Mọi chi tiết quí khách vui lòng liên hệ:

Gara Quang Hào- xưởng đóng thùng xe tải inox giá rẻ

Địa chỉ: Ngã 3 Tân Lập, Yên Mỹ, Hưng Yên

Hotline: 0971.957.388

Zalo Facebook Messenger