Kết nối tới chuyên viên
0971957388
Phụ vụ mỗi ngày | Thứ 2 - Chủ nhật

Ford Ranger 2023 Khuyến mãi và chi phí lăn bánh

Xe bán tải Ford Ranger là mẫu xe đa dụng, phổ biến với người dùng Việt Nam. Do vậy, giá xe Ford Ranger 2023 luôn được mọi người quan tâm mỗi khi có đợt khuyến mãi tốt.

Giá xe Ford Ranger 2023 mới nhất tháng 3

Hiện tại xe bán tải Ford Ranger 2023 đang được hỗ trợ mức giá rất là tốt so với các tháng trước đó. Xe đã có sẵn, không phải đặt hàng, ký chờ lâu như trước.

Do vậy, khi khách hàng mua xe thời điểm tháng 3/2023 sẽ nhận được nhiều ưu đãi khuyến mãi cả về giá bán lẫn phụ kiện khuyến mãi.

Như trước kia thì khách hàng mua xe bán tải Ford Ranger 2023 sẽ phải mua thêm phụ kiện trị giá từ 25 đến 30 triệu đồng, giá bán thì không được giảm 1 đồng nào. Thì đến tháng 3/2023 mọi thứ đã thay đổi.

Giá xe bán tải Ford Ranger 2023 đã giảm lên đến 40 triệu đồng cho các phiên bản 2 cầu, và 35 triệu đồng cho phiên bản số tự động 1 cầu.

Nhưng chương trình khuyến mãi này cũng sẽ không được lâu, vì bước sang đầu tháng 4/2023, tất các các xe bán tải Ford 2023 đều đồng loạt tăng giá bán niêm yết lên 30 đến 40 triệu đồng tùy vào từng phiên bản.

Do vậy, nếu khách hàng đang có như cầu mua một chiếc xe bán tải Ford Ranger 2023 thì đây chính là thời điểm tốt nhất để chốt hợp đồng với đại lý Ford Long Biên, để rước 1 chiếc xe về đi lại.

Cụ thể về giá bán thì xe Ford Ranger 2023 lần lượt sẽ có giá bán và giá lăn bánh sau khi được hỗ trợ về giá bán trong tháng 3.2023 như sau:

ModelGiá bánGiá lăn bánh
Hà Nội
Giá lăn bánh
tỉnh
Wild Track 2023965998987
Ranger XLT 4×4 AT830858848
Ranger XLS 4×4 AT756784775
Ranger XLS 4×2 AT688716708
Bảng chi phí lăn bánh xe bán tải Ford Ranger 2023

Mua xe bán tải Ford Ranger 2023 giá rẻ ở đâu ?

Ở khu vực phía bắc này, thì giá xe bán tải Ford Ranger 2023 luôn có mức cạnh tranh cao giữa các đại lý. Và đặc biệt ở thị trường Hà Nội, xe bán tải Ford Ranger được phân phối bởi gần 10 đại lý, do vậy các đại lý luôn có những ưu đãi hấp dẫn để lôi kéo khách hàng.

Điều đó sẽ cực có lợi cho những người mua xe, bởi giá cả sẽ không bị làm giá, dễ dàng tiếp cận được chiếc xe Ford yêu thích mà không phải mất thời gian đi lại.

Giá bán xe bán tải Ford Ranger 2023 tại thị trường Hà Nội luôn có mức giá rẻ nhất trong các đại lý ở khu vực phía Bắc, và đại lý có chính sách tốt, cũng như cơ sở vật chất, hạ tầng đạt tiêu chuẩn 3S không thể không kể đến đại lý Ford Long Biên, cửa ngõ phía Đông của Hà Nội

Giá bán luôn cạnh tranh, và kèm theo đó là các chương trình ưu đãi dịch vụ hấp dẫn. Khách hàng đến mua xe điều đầu tiên cảm nhận được sẽ là đi lại dễ dàng, showroom to, số lượng xe nhiều. Xưởng sửa chữa, bảo dưỡng và bảo hành rộng rãi với đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao.

Mua xe tại đây, khách hàng sẽ an tâm về sau này, chiếc xe của mình sẽ được chăm sóc tốt nhất, với gói dịch vụ ưu đãi, hỗ trợ khách hàng thân thiết.

Thời gian sửa chữa nhanh chóng, không mất nhiều thời gian bảo dưỡng như những xưởng dịch vụ tại các đại lý khác.

Mua xe tại đại lý Ford Long Biên sẽ là lựa chọn tốt nhất cho khách hàng Miền Bắc, bởi sự chuyên nghiệp và số lượng xe luôn có sẵn, không mất thời gian chờ đợi lâu.

Có nên mua xe bán tải Ford Ranger cũ không ?

Thực tế mà nói, mua xe mới bao giờ cũng an tâm về chất lượng cũng như chính sách bảo hành của xe. Nhưng việc mua một chiếc xe bán tải Ford Ranger cũ sẽ là lựa chọn của rất nhiều người.

Với nhiều lý do, mà khách hàng không muốn mua chiếc xe bán tải Ford Ranger mới, mà chỉ mua Ford Ranger Cũ, chẳng hạn như giảm chi phí khi mua – xe cũ giá thành bao giờ cũng rẻ hơn xe mới cả trăm triệu, tùy theo đời xe và chất xe.

Mua xe bán tải Ford Ranger cũ có nhiều rủi ro về chất lượng của chiếc xe, do vậy, nếu khách hàng chọn phương án này, thì nên mua những chiếc xe đời cao, có lai lịch rõ ràng, có lịch sử bảo dưỡng trong hãng.

Điều này sẽ giúp cho các bác mua được một chiếc xe chất lượng, phù hợp với tài chính của mình, không phải vay ngân hàng.

Và lưu ý là nếu mua xe bán tải cũ Ford Ranger, hãy đem xe đến hãng để kiểm tra chất lượng chiếc xe lần cuối trước khi ký hợp đồng mua bán, sang nhượng nhé các bác.

Zalo Facebook Messenger