Kết nối tới chuyên viên
0386350324
Phụ vụ mỗi ngày | Thứ 2 - Chủ nhật

Giấy Phép Phố Cấm 24/7 Hà Nội

Giấy phép vào phố cấm 24/24 Hà Nội là gì ?

Trả lời : Giấy phép vào phố cấm 24/24 là giấy được cấp phép do phòng cảnh sát giao thông, sở giao thông thành phố Hà Nội phê duyệt cho chủ phương tiện giao thông có thể lái xe vào những tuyến đường phố thuộc khu vực bị giới hạn thời gian hoạt động trên địa bàn thành phố Hà Nội. Nhằm đảm bảo trật tự và an toàn giao thông, giữ gìn vệ sinh môi trường.

Một chiếc xe tải Van thuận tiện vào phố cấm 24/7

Giấy phép vào phố cấm Hà Nội
Giấy phép vào phố cấm Hà Nội, dịch vụ làm giấy phép vào phố cấm: 0936 929 444

Xe tải bao nhiêu tấn được vào thành phố Hà Nội năm 2023

Trả lời : Bắt đầu từ năm 2021, chỉ những xe tải có tổng tải trọng dưới 3.5 tấn mới được cấp giấy phép vào phố cấm. So với trước kia các loại xe tải có tổng tải trọng từ 3.5 tấn đến 10 tấn vẫn được cấp giấy phép vào phố cấm, thì nay, đã không được cấp phép nữa.

Thời gian xe cơ giới không được vào phố cấm
Thời gian xe cơ giới không được vào phố cấm. Làm giấy phép vào phố cấm : 0936 929 444

Xin giấy phép vào phố cấm 24h năm 2023 ở đâu Hà Nội ?

Trả lời : Địa chỉ tiếp nhận thủ tục làm giấy phép vào phố cấm ở Hà Nội sẽ do phòng cảnh sát giao thông đường bộ, đường sắt và các đội CSGT có địa chỉ sau đây :

Cở sở 1 : 342 phố Thái Hà, Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội

Cơ sở 2 : Số 1234 đường Láng, Cầu Giấy, Hà Nội

Cơ sở 3 : Số 2 Nguyễn Khuyến, Hà Đông, Hà Nội

Cở sở 4 : Số 179 Đặng Phúc Thông, TT Yên Viên, Gia Lâm, Hà Nội

Cơ sở 5 : Số 5 Ngọc Hồi, Thanh Trì, Hà Nội

Thủ tục làm giấy phép phố cấm cần những gì ?

Trả lời : Để làm thủ tục cấp giấy phép vào phố cấm ở Hà Nội không bị mất thời gian chờ đợi, bổ sung giấy tờ, chủ phương tiện cần chuẩn bị một bộ hồ sơ xin cấp giấy phép bao gồm :

Đơn đề nghị xin cấp giấy phép với xe tư nhân theo mẫu niêm yết công khai; công văn đề nghị cấp giấy phép đối với doanh nghiệp, cơ quan và giấy giới thiệu ủy quyền cho người đi làm thủ tục

Bản sao chứng minh nhân dân, và bản chính của chủ phương tiện hoặc người đại diện làm thủ tục đối với doanh nghiệp

Đăng ký xe, sổ đăng kiểm của xe

Giấy phép kinh doanh vận tải

Lệnh điều xe, hợp đồng vận chuyển, hóa đơn trả hàng nếu có

Sau khi đã có đủ giấy tờ này, chủ phương tiện hoặc người ủy quyền sẽ mang hồ sơ đến phòng cảnh sát giao thông Hà Nội theo 5 địa chỉ trên để làm thủ tục. Phòng cảnh sát giao thông sẽ tiếp nhận hồ sơ, tiến hành kiểm tra tính xác thực, đầy đủ của hồ sơ. Trong trường hợp cần thêm thông tin bổ sung, phòng cảnh sát giao thông sẽ thông báo tới chủ phương tiện, yêu cầu bổ sung và hoàn thiện hồ sơ để tiến hành cấp giấy phép.

Thời gian cấp giấy phép phố cấm bao lâu ?

Trả lời : Giấy phép vào phố cấm sẽ được trả kết quả trong vòng từ 03 đến 07 ngày làm việc, kể từ khi tiếp từ khi tiếp nhận hồ sơ đầy đủ.

Thời hạn sử dụng giấy phép phố cấm trong bao lâu ?

Trả lời : Mỗi giấy phép vào phố cấm Hà Nội chỉ có hiệu lực trong thời gian 3 tháng. Hết thời gian trên, các chủ phương tiện nếu vẫn hoạt động vận tải trong các khu vực, tuyến đường phố cấm, sẽ phải làm đơn xin cấp lại, và thủ tục vẫn như hướng dẫn phía trên.

Nếu không có giấy phép vào phố cấm sẽ bị phạt bao nhiêu tiền ?

Trả lời : Nếu chủ phương tiện đi vào các tuyến đường cấm các phương tiện xe cơ giới đi vào, và xe của bạn nằm trong những xe bị cấm đó, khi cảnh sát giao thông phụ trách khu vực đó yêu cầu xuất trình giấy tờ, giấy phép vào phố cấm mà bạn không có. Thì sẽ bị xử phạt từ 1 000 000đ – 2 000 000đ. Và tước bằng lái xe từ 1 tháng đến 3 tháng.

Do vậy, hãy xin cấp giấy phép vào phố cấm trước khi bạn cần di chuyển đến khu vực bị cấm xe tải của bạn. Tránh để xảy ra việc bị tạm giữ bằng mất 1-3 tháng, lúc đó không làm ăn được gì !

Có lên làm giấy phép phố cấm qua dịch vụ bên thứ 3 không ?

Trả lời : Điều đó còn tùy thuộc vào sự hiểu biết, và thời gian của mọi người. Nếu có thời gian, thì điều đó là không nên, còn nếu muốn tiết kiệm thời gian đi lại, và thủ tục nhanh chóng, thì có thể làm qua bên dịch vụ thứ 3.

Hyundai Miền Bắc trong lĩnh vực chuyên kinh doanh xe tải, và cung cấp cho khách hàng những dịch vụ hỗ trợ tốt nhất liên quan đến xe tải như phụ tùng xe tải, chính sách bảo hành, bảo dưỡng, và cung cấp cho khách hàng những giải pháp liên quan đến thùng bệ, phụ kiện trang trí trên xe, tem luồng xanh cho xe tải…. Tự tin sẽ hỗ trợ các khách hàng nếu có nhu cầu cần chúng tôi hỗ trợ trong việc làm các thủ tục xin cấp giấy phép vào phố cấm Hà Nội một cách nhanh nhất có thể.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số Hotline : 0971957388 nếu anh chị cần hỗ trợ các vấn đề liên quan đến chiếc xe tải của anh chị. Chúng tôi sẽ đưa ra giải pháp tốt nhất cho những vấn đề anh chị đang quan tâm.

Các tuyến đường cấm xe tải ở Hà Nội 2023

Hà Nội là trung tâm hành chính của cả nước, nơi mà mọi quy định phải được làm đúng theo luật. Vì thế các quy định về giấy phép vào phố cấm của thành phố rất chặt chẽ và chuẩn chỉ. Theo quy định của sở giao thông vận tải Hà Nội, thì các tuyến đường phố cấm xe tải đi vào được chia làm 3 loại:

Loại 1 : Đây là tuyến phố trung tâm của Hà Nội, cấm các xe tải cả ngày và đêm, bao gồm các tuyến đường phố Lương Văn Can, Tràng Tiền, Trần Hưng Đạo, Hàng Mã, Hàng Bài, Hàng Đậu, Hàng Gai, Hàng Tre, Hàng Khay, Hàng Bông, Hàng Trống và khu vực cổng thành Thành Đô.

Loại 2: Cấm tất cả các xe tải từ 6h đến 21h bao gồm các tuyến phố Láng Hạ, Nguyễn Chí Thanh, Hoàng Quốc Việt, Trần Hữu Tước, phố Trần Phú

Loại 3: Cấm các loại xe tải từ 6h đến 10h và từ 16h đến 21h bao gồm các tuyến đường phố Giải Phóng, Tam Trinh, Pháp Vân, Võ Văn Kiệt, Văn Cao.

Xe tải mấy giờ được vào phố cấm ?

Dưới đây là một số tuyến đường quy định thời gian cụ thể mà xe tải được phép vào phố cấm, và thời gian không được phép vào phố cấm. Các bác tài xem mình có thuộc những tuyến đường này không nhé !

Phố Láng thời gian cấm xe tải : 5h đến 22h hàng ngày

Đường Lê Duẩn : Cấm từ 19h đến 5h sáng hôm sau

Đường Láng Hạ : Cấm xe tải từ 6h đến 21h

Đường Trần Phú : Cấm xe tải từ 6h đến 21h

Đường Phạm Hùng : Xe tải được phép vào từ 21h đến 5h sáng hôm sau.

Đường Võ Chí Công: Được phép vào từ 19h đến 5h sáng

Đường Hoàng Quốc Việt : Được phép vào từ 19h đến 5h sáng

Đường Giải Phóng : Được phép vào từ 22h đến 5h sáng hôm sau

Đường Ngọc Hồi : Được phép từ 19h đến 5h sáng hôm sau

Đường Tam Trinh : Được phép từ 19h đến 5h sáng hôm sau

Công ty cổ phần ô tô Hyundai Miền Bắc

Địa chỉ : 720 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội

Điện thoại : 0971.957.388

Email : giaxeoto1988@gmail.com

Zalo