Kết nối tới chuyên viên
0971957388
Phụ vụ mỗi ngày | Thứ 2 - Chủ nhật

MẪU ĐÓNG THÙNG XE TẢI CHỞ LỢN 2023

Mẫu đóng thùng xe tải chở lợn đẹp nhất năm 2023

Xưởng đóng thùng xe tải Hưng Yên- Gara Quang Hào chúng tôi không chỉ đóng các mẫu thùng cơ bản như thùng bạt, thùng kín, thùng lửng theo yêu cầu, mà chúng tôi còn đóng cả thùng xe tải chuyên dụng như : Đóng thùng xe tải chở lợn bằng inox, thùng kín chở gia cầm, thùng chở gia súc, và thùng chở cá…bằng các vật liệu đóng thùng chuyên dụng, và theo yêu cầu của khách hàng.

mẫu thùng xe tải chở lợn đẹp 2023
mẫu thùng xe tải chở lợn đẹp 2023

Bài viết này sẽ giới thiệu với các bác một mẫu thùng xe tải đẹp nhất năm 2023, đó chính là mẫu thùng xe tải inox chở lợn, thùng 2 tầng, được đóng trên mẫu xe tải Hyundai Mighty EX8 có kích thước thùng 6m.

Mẫu thùng xe tải chở lợn đẹp 2023 đóng trên xe Hyundai Mighty EX8
Mẫu thùng xe tải đẹp 2023-2

Dưới đây là video giới thiệu với các bác một mẫu thùng xe tải chở lợn mà chúng tôi vừa hoàn thành xòng, bàn giao cho khách hàng để các bác tham khảo.

Như trong video là chiếc thùng được thiết kế khung xương hoàn toàn bằng inox, đây là vật liệu chịu được ăn mòn hóa học cao, không bị hoen rỉ.

Sở dĩ bác chủ xe đóng như vậy, là do thùng này chuyên chở lợn, những con lợn này vẫn sống và hoạt động bình thường, do vậy ,trong quá trình di chuyển thì không thể tránh khỏi có nước tiểu, và phân của chúng thải ra lên thùng xe.

Bửng nâng xe tải chở lợn 2023
Bửng nâng xe tải chở lợn 2023

Mà các loại hóa chất chứa trong nước tiểu và phân của lợn đều chưa thành phần ăn mòn hóa học với kim loại, do vậy nếu thùng xe mà làm bằng vật liệu kim loại là sắt hoặc nhôm, thì chắc chắn là sẽ nhanh xuống cấp vì bị ăn mòn bề mặt. Thùng sẽ nhanh chóng phải thay thế để đảm bảo tính an toàn và độ chắc chắn của thùng khi lưu thông trên đường.

Vật liệu và quy cách của thùng xe tải chở lợn được đóng tại xưởng đóng thùng Quang Hào

Qua video các bác vừa xem thì các bác cũng thấy là thùng chở lợn của bên em được đóng rất đẹp, thẩm mỹ, và nhìn vào đã thấy là chắc chắn rồi phải không ?

Bản nâng lợn lên tầng 2 của thùng chở lợn 2023
Bản nâng lợn lên tầng 2 của thùng chở lợn 2023

Đóng thùng chở lợn thì nhiều xưởng đóng thùng ở Hưng Yên đều có thể đóng được, nhưng mà để đẹp, chắc chắn, và công năng sử dụng dễ dàng, thuận tiện cho các bác thì không phải xưởng nào cũng có thể làm được như xưởng đóng thùng xe tải Quang Hào bên em.

Thùng chở lợn inox trên xe KIA K200
Thùng chở lợn inox trên xe KIA K200

Nhiều chi tiết đóng thùng em trong bài viết này em sẽ có thể nói qua cho các bác, nhưng nhiều chi tiết tạo nên chiếc thùng như trong video em sẽ không thể chia sẻ hết lên đây được.

Về cơ bản thùng xe như hình được đóng bằng vật liệu là inox 201, sản tầng 1 được đóng bằng inox 304, chassi và các chi tiết ở dưới sàn đều được phun sơn chống rỉ bảo vệ, và bửng nâng hạ là loại bửng thủy lực có sức nâng đến 1000 kg.

Với thùng xe tải chở lợn có kích thước khoảng 6m thì giá thành sẽ rơi vào khoảng 150 đến 190 triệu tùy theo mức yêu cầu vật liệu và những chi tiết đặc biệt khi đóng thùng.

Để được tư vấn chính xác, và chuẩn , phù hợp với yêu cầu chở hàng của các bác, vui lòng hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại dưới đây nhé

Xưởng đóng thùng xe tải Hưng Yên- Gara Quang Hào : 0386.350.324

Ngoài đóng mới thùng xe tải chở lợn, nếu quý khách hàng có nhu cầu làm bửng nâng hạ, hay sửa chữa thùng xe tải, làm lót sàn thùng xe tải…. cũng đều là lĩnh vực chuyên môn của chúng tôi, với đầy đủ nhân lực, tay nghề và trang thiết bị chuyên dùng để có thể phục hồi những chi tiết hỏng của thùng xe tải các bác.

Nhiều bác cũng hỏi chúng tôi về việc hoán cải, làm cải tạo từ các loại thùng xe tải khác sang thùng xe tải chở lợn được không ? Cái này chúng tôi làm được ! Nhưng thời điểm này thì tạm thời không thể làm được nhân sự, và các trạm đăng kiểm trên toàn quốc đang bị thanh tra, kiểm tra nghiêm nghặt. Do vậy, các cơ sở nhận hồ sơ cải tạo thùng mà chúng tôi đang làm đang bị tạm dừng, ” nằm im bất động ” để cho qua sóng gió.

Tầm 2 đến 3 tháng nữa, sẽ có thông tin mới, và việc làm hồ sơ cải tạo thùng chở lợn hoặc các thùng cải tạo khác cũng sẽ được diễn ra bình thường thôi. Các bác hãy chờ nhé.

Zalo Facebook Messenger