Kết nối tới chuyên viên
0971957388
Phụ vụ mỗi ngày | Thứ 2 - Chủ nhật

MUA BÁN XE TẢI CŨ TẠI PHÚ THỌ

Nếu các bác ở tỉnh Phú Thọ đang có một chiếc xe tải cũ muốn bán, hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại ở dưới nhé

Bãi xe tải cũ Năng Thắng chúng tôi chuyên mua bán các loại xe tải cũ, đã qua sử dụng với mức giá cao nhất thị trường. Đảm bảo các bác bán được chiếc xe tải của mình không bị hỡ, không bị rẻ hơn so với các nhà thu mua xe tải cũ khác.

Nếu các bác muốn bán xe tải cũ của mình được giá cao, các bác hãy lưu ý là chiếc xe của các bác vẫn còn hoạt động bình thường, mọi thứ về khung gầm, chassi, và hệ thống vận hàng trơn tru… đó là điều tiên quyết để chúng tôi mua xe tải cũ tại tỉnh Phú Thọ với mức giá cao nhất.

Mau bán xe tải cũ tại Phú Thọ
Mau bán xe tải cũ tại Phú Thọ

Và phần ngoại thất cũng không được đâm va, tai nạn, dẫn đến biến dạng các chi tiết lắp ghép đặc biệt là phần cánh cửa của xe. Vì điếu đó nó sẽ làm chiếc xe sộc sệch, các chi tiết, bộ phận không ăn khớp với nhau, làm cho chiếc xe nhanh xuống cấp. Điều này sẽ khiến chiếc xe khó bán hơn trong mắt những người đi mua xe, hay là thợ xe như chúng tôi.

Nếu các bác đang sử dụng một chiếc xe tải cũ, nhưng do chân hàng của mình bị thay đổi, cần một chiếc xe có kích thước tải trọng khác phù hợp hơn, thì chúng tôi cũng sẽ tạo điều kiện cho các bác mua bán và trao đổi giữa chiếc xe của các bác và chiếc xe tại tại bãi xe của chúng tôi. Việc định giá và sự chênh lệch về số tiền sẽ phụ thuộc và mức thương lượng và chất lượng của 2 chiếc xe

Các giấy tờ cần chuẩn bị khi muốn bán xe tải cũ

Để cho việc mua bán xe tải cũ tại Phú Thọ nhanh chóng, dễ dàng, các bác có nhu cầu bán xe hãy chuẩn bị sẵn cho chúng tôi các giấy tờ liên quan nhé:

Thứ nhất là hồ sơ của xe : Bao gồm sổ đăng kiểm, đăng ký gốc, và các giấy tờ liên quan đến chiếc xe nếu có.

Thứ 2 là hồ sơ cá nhân: Bao gồm thẻ căn cước công dân của vợ và chồng, giấy chứng nhận kết hôn, sổ hộ khẩu. Nếu chưa lập gia đình hoặc đã ly hôn thì cần phải có giấy chứng nhận độc thân nhé các bác.

Trước khi chúng tôi đến địa chỉ của các bác tại tỉnh Phú Thọ để xem xe tải cũ mà các bác muốn bán, hãy chụp chi tiết hình ảnh chiếc xe hiện tại của các bác, bao gồm mặt trước, mặt sau, hông trái, hông phải, lốp xe, động cơ, cabin trong xe, và số ODO mà xe đã được cho chúng tôi kiểm tra trước nhé.

Chụp gửi cho chúng tôi đăng ký và đăng kiểm để chúng tôi xác nhận các thông tin trên đó là đúng và đồng bộ với các giấy tờ liên quan.

Giá bán có thể thương lượng ngay trên điện thoại khi chúng tôi xác minh các thông tin giấy tờ, hình ảnh các bác gửi cho chúng tôi qua zalo, facebook là chuẩn.

Và mức giá này có thể thay đổi khi chúng tôi đến trực tiếp xem xe, nếu xe không đạt chất lượng như hình ảnh các bác cung cấp các bác nhé.

Khi việc thương lượng giá bán đã thống nhất đồng thuận của 2 bên, thì sẽ tiến hành làm hợp đồng mua bán công chứng, và người đứng tên chủ xe phải hỗ trợ chúng tôi rút hồ sơ tại phòng cảnh sát giao thông của tỉnh Phú Thọ, để chúng tôi mang xe về hợp lệ.

Mua bán xe tải cũ Phú Thọ
Mua bán xe tải cũ Bắc Ninh

Đối với các bác đang cần tìm một chiếc xe tải cũ giá tốt, chất lượng thì bãi xe tải cũ Thắng Cảnh chúng tôi sẽ là điểm đến tin cậy cho các bác. Vì các bác đến đây, sẽ có rất nhiều xe tải cũ để các bác có thể lựa chọn, tải trọng thì từ 1.5 tấn đến 15 tấn, thùng cũng rất đa dạng. Như thùng bạt, thùng kín, thùng lửng, thùng đông lạnh, rồi thùng chở lợn, gia cầm…của các thương hiệu xe tải uy tín như Hyundai, Hino, Isuzu, KIA.

Với số lượng 60-70 xe lúc nào cũng có ở bãi, và đời xe toàn là những xe sản xuất từ 2015 trở về đây, sẽ luôn đam bảo về chất lượng máy móc cho các bác an tâm.

Hãy gọi cho chúng tôi nếu các bác đang có nhu cầu mua bán xe tải cũ tại Phú Thọ nhé !

Hotline làm việc : 0386.350.324

Zalo Facebook Messenger