Kết nối tới chuyên viên
0386350324
Phụ vụ mỗi ngày | Thứ 2 - Chủ nhật

MUA XE MITSUBISHI TRẢ GÓP THÁNG 6 VỚI LÃI SUẤT 0%

Xpander AT Eco 2023 màu xanh nâu
Xpander AT Eco 2023 màu xanh nâu

Bước sang tháng 06 năm 2023, thực sự là một tháng đáng để mọi người quan tâm đến dòng xe Mitsubishi này. Ngoài giảm giá đến cả trăm triệu đồng ở mẫu xe Mitsubishi Pajero Sport thì khách hàng còn được hỗ trợ gói vay tài chính với lãi suất 0%.

Mua xe Mitsubishi Trả Góp 0%
Mua xe Mitsubishi Trả Góp 0%

Cụ thể giá lăn bánh của từng dòng xe Mitsubishi thì các bác có thể tham khảo tại đây

Về trả góp thì khách hàng có 2 lựa chọn gói tài chính hỗ trợ khi mua dòng xe Mitsubishi sản xuất năm 2022. Cụ thể là khách hàng có thể chọn mua trả góp với lãi suất ưu đãi 0% trong 6 tháng đầu hoặc lãi suất 6% trong vòng 12 tháng.

Mua xe trả góp Mitsubishi

Với mức hỗ trợ này, khách hàng sẽ tiết kiệm được khoảng 30 triệu đối với gói vay trả góp 500.000.000đ. Đây là sự nỗ lực rất lớn của hãng xe, nhằm tiếp cận được nhiều khách hàng dùng xe Mitsubishi hơn, và cũng để hãng đẩy hết hàng tồn kho của năm trước.

Điều kiện để có thể vay được gói vay tài chính hỗ trợ này, khách hàng chỉ cần là công dân Việt Nam, và không có nợ xấu trong hệ thống các ngân hàng trong thời điểm hiện thực hiện hợp đồng mua bán xe Mitsubishi.

Để được ngân hàng hỗ trợ tốt nhất, thì khách hàng sẽ phải mua ở các đại lý xe Mitsubishi gần mình nhất, nằm trong khả năng kiểm soát tài sản thế chấp là chính chiếc xe mà khách hàng mua xe trả góp.

Khi xác định mua xe Mitsubishi trả góp trong tháng 06, khách hàng hãy chuẩn bị sẵn hồ sơ pháp lý theo yêu cầu của ngân hàng, với thông tin hồ sơ rõ ràng và đẩy đủ. Bộ hồ sơ cần có bao gồm :

1- Căn cước công dân của vợ và chồng

2- Số chứng mình thư cũ 9 số để ngân hàng check lịch sử tín dụng của khách hàng.

3- Giấy đăng ký kết hôn hoặc giấy chứng nhận độc thân của phường xã nơi khách hàng sinh sống

4- Bảng sao kê lương chuyển khoản 6 tháng gần nhất của ngân hàng ( cái này có thể linh động, nếu có thể tốt hơn )

5- Giấy tờ chứng minh được nguồn thu của khách hàng ( nếu có thể )

Số tiền mua xe trả góp tối thiểu khách hàng sử dụng gói vay tài chính này là 3 năm. Nếu như trả trước hạn, tất toán khoản vay, khách hàng sẽ chịu % lãi suất theo dư nợ còn lại. Mức phạt tất toán trước hạn đối với năm đầu là khoảng 3% dư nợ còn lại.

Để được hỗ trợ mua xe Mitsubishi trả góp rõ ràng, và chính xác , dễ hiểu nhất, khách hàng vui lòng liên hệ với em Tuyền theo số điện thoại trên website hoặc ấn vào đây : 0971957388

Các dòng xe đang được hỗ trợ trả góp lãi suất 0% bao gồm :

Xe Mitsubishi Attrage 2022 tất cả các phiên bản

Xe Mitsubishi Xpander 2022 tất cả các phiên bản

Xe Mitsubishi Triton 2022 tất cả các phiên bản

Xe Pajero Sport 2022 tất cả các phiên bản

Model Outlander 2022 hiện tại không còn xe, chỉ còn xe sản xuất năm 2023, do vậy không được hỗ trợ về gói lãi suất này. Nhưng bước sang tháng 07 năm 2023, chiếc xe này sẽ được hỗ trợ thuế chỉ còn 50% so với hiện tại, cụ thể là thuế 5% với khách hàng ở tỉnh và 6% với những khách hàng ở Hà Nội, Hải Phòng, Lạng Sơn, Cao Bằng, Quảng Ninh, Lào Cai.

Zalo