Kết nối tới chuyên viên
0971957388
Phụ vụ mỗi ngày | Thứ 2 - Chủ nhật

Giới thiệu về dòng xe tải Hyundai 110S Thùng Lửng

Hyundai 110S Thùng Lửng có tải trọng 7 tấn cũng là 1 trong những loại thùng phổ biến nhất hiện nay, được mọi người ưa chuộng và tin dùng bởi sự thuận tiện mà nó mang lại.

hyundai-110s-thung-lung
Hyundai New Mighty 110S Thùng Lửng do nhà máy Hyundai Thành Công sản xuất

Đặc thù của loại thùng lửng là chuyên phục vụ cho những mặt hàng nặng, cần sự đơn giản của thùng, làm sao cho việc bốc dỡ hàng hóa chở lên thuận tiện nhất, ví dụ như những người chở các loại thiết bị máy móc cồng kềnh, có kích thước gần bằng lòng thùng xe, thì chỉ có duy nhất loại thùng lửng có thể làm được điều đó. Hoặc là các loại mặt hàng xây dựng như xi măng, sắt thép phục vụ phân phối cho các công trình, xe chuyên chở cây lâu năm để mang đi trồng…. nói các đơn giản hơn là chiếc xe tải Hyundai 110S thùng lửng phục vụ cho những người chở các loại hàng hóa đến trực tiếp người sử dụng, tiêu thụ.

Ngoài tiêu chí chọn thùng cho phù hợp với nhu cầu vận chuyển hàng hóa, thì tiêu chí chọn chất lượng xe cũng là một lựa chọn rất quan trọng để quý khách đưa ra quyết định là dòng xe này có phù hợp không. Sau đây là những ưu điểm của dòng xe tải Hyundai New Mighty 110S Thùng Lửng :

Xe được trang bị loại động cơ ” cầu to, máy to “, đây là cái tên được nhiều người đã từng sử dụng xe Hyundai bãi tìm kiếm. Nói chính xác, động cơ này là loại động cơ Hyundai D4GA, công suất 150 mã lực, kim phun nhiên liệu được điều khiển bằng hộp đen, kết hợp với turbo tăng áp giúp cho chiếc xe nạp đầy nhiên liệu, nhiên liệu được đốt cháy hoàn toàn, khi thoát ra khí thải còn được lọc qua một bộ xúc tác để xử lý các nhiên liệu dư thừa. Giúp chiếc xe thân hiện với môi trường hơn, và tiết kiệm nhiên liệu hơn. Theo tính toán của nhà sản xuất, thì mức tiêu hao nhiên liệu của loại động cơ này ở chế độ toàn tải vào khoảng 12-13lit/ 100km. Với mức tiêu hao nhiên này, thì chắc chắn là không có dòng nào có thể tiết kiệm hơn.

Quy cách đóng thùng xe tải Hyundai 110S Thùng Lửng như sau :

Trước tiên, phải khẳng định với quý khách hàng là không bán xe chassi kèm theo hồ sơ thùng lửng để quý khách tự đóng thùng theo ý riêng.

Thùng lửng sẽ được nhà máy Hyundai Thành Công thiết kế và đóng mới với 5 bửng mở, thuận tiện cho việc xếp dỡ hàng hóa.

Bửng có khung xương làm sắt hộp mạ kẽm 40 x 40 x 1,5 ly, vách bửng làm bằng inox 201 dập sóng.

Sàn thùng lửng làm bằng tôn đen phẳng dầy 2.5 ly

Dầm dọc I đúc 12 chạy dọc theo chiều dài thùng

Dầm ngang 12 thanh làm bằng U đúc 100

Khóa bửng hai đầu là loại khóa tôm, làm bằng sắt.

Kích thước lọt lòng thùng : 4.900 x 2.050 x 480 mm

Quý khách có thể tham khảo thêm quy cách đóng thùng khác của dòng 110S Thành Công này :

Thùng bạt

Thùng kín

Mọi chi tiết quí khách hàng vui lòng liên hệ :

Công ty TNHH ô tô Hyundai Việt Hàn

Số 3-5 Nguyễn Văn Linh, Long Biên, Hà Nôi

Tổng kho: Km14, Ngọc Hồi,Thanh Trì, Hà Nôi

Sale Manager: Mai Trọng Tuyền

Hotline: 0936 929 444

Website: https://baogiaxetai.com/

Zalo Facebook Messenger