Giới thiệu về Trọng Tuyền Auto

Trọng Tuyền Auto chuyên mua bán xe tải cũ tại Hòa Bình, tất cả các dòng xe tải đã qua sử dụng mang thương hiệu của Nhật Hàn như Hyundai, KIA, Isuzu, Suzuki và Hino. Nếu anh chị không có nhu cầu sử dụng chiếc xe tải của mình hoặc cần nâng đời, nâng tải trọng hoặc kích thước thùng, hãy gọi ngay cho chúng tôi để mua bán và trao đổi xe tải cũ nhé.

Bãi xe tải cũ Trọng Tuyền Auto là một trong những bãi xe lớn tại Miền Bắc, hiện tại bãi chúng tôi luôn có sẵn tầm 100 xe tải cũ lớn bé, đủ các loại tải trọng, kích thước thùng hàng rồi loại thùng hàng để cho khách hàng đến lựa chọn.

Nếu các bác ở Hòa Bình muốn mua xe tải cũ chất lượng, xe lướt, có thể ghé qua kho xe tải cũ của chúng tôi có địa chỉ :

Số 368 Ngô Gia Tự, Long Biên, Hà Nội gần chân cầu Đuống nhé các bác.

Các loại xe nhiều nhất mà chúng tôi đang bán là các dòng xe tải nhẹ từ 1.5 tấn đến 7 tấn như Hyundai Porter 150, KIA K200, K250, K250L, Hyundai N1250, N250SL, các dòng Isuzu QKR 210, 230, 270, Hyundai 75S, Isuzu NPR400, Isuzu NQR550, Hyundai HD99, HD700, HD650, HD500……

Về loại thùng hàng thì chủ yếu là thùng bạt, thùng kín và thùng đông lạnh là luôn có sẵn tại bãi xe, với chất lượng được kiểm tra đảm bảo trước khi nhập hàng về.

Mua xe tải cũ tại Hòa Bình

Hiện tại, do nhu cầu khách hàng của Trọng Tuyền Auto ngày càng nhiều, do vậy, chúng tôi rất cần mua xe tải cũ tại Hòa Bình với chất lượng tốt, giá thành đối với chúng tôi không phải vấn đề, luôn ưu tiên mua xe tải cũ có nguồn gốc tại Hòa Bình giá cao nhất, bởi chất lượng của những chiếc xe ở tỉnh không bị nhiễm mặn hay hóa chất, và người dân sử dụng cũng rất giữ gìn.

Chúng tôi sẽ đến tận Hòa Bình để giao dịch mua bán xe tải cũ của các bác nếu hai bên có điểm chung về giá bán của chiếc xe

Định giá xe tải cũ tại Hòa Bình sẽ dựa trên các tiêu chí để đánh giá chất về chất lượng của chiếc xe, tải trọng hàng hóa, và thương hiệu của chiếc xe để chúng tôi định giá.

Ví dụ như chiếc xe tải Hyundai Porter 150, KIA K200 đời 2018 sẽ được chúng tôi mua vào với giá tầm 250- 260 triệu.

Xe tải cũ KIA K250 hay Hyundai N250 đời 2019 sẽ được chúng tôi mua vào với giá tầm loanh quanh 300 triệu đồng.

Xe tải cũ Isuzu QKR 210, 270 có kích thước thùng dài 4m4 đời 2020 thì sẽ được chúng tôi mua vào với giá tầm 350 đến 370 triệu đồng.

Xe tải Hyundai HD99, HD650 hay HD700 đồng vàng đời 2017 sẽ được chúng tôi nhập vào với giá thành tầm 430 đến 440 triệu đồng.

Xe tải cũ Isuzu NQR 550 tải trọng 5.5 tấn thùng dài 6m2 đời 2020 sẽ được chúng tôi mua vào với giá tầm 550 đến 570 triệu đồng.

Xe tải cũ Isuzu NPR 400 hoặc Hyundai Mighty 75S đời 2020 có tải trọng 3,5 tấn sẽ được chúng tôi nhập vào với giá tầm 450-460 triệu đồng….

Trên đây là những mẫu xe được chúng tôi mua nhiều nhất, và hay nhập về kho xe tải cũ Trọng Tuyền Auto thường xuyên. Cũng là để cho khách hàng tham khảo, định giá chiếc xe tải muốn bán của mình.

Nếu anh chị muốn bán xe tải cũ, hãy chuẩn bị cho chúng tôi sẵn bộ hồ sơ xe, và bộ ảnh chi tiết của chiếc xe tải và gửi qua zalo 0386.350.324 để chúng tôi đánh giá , định giá chiếc xe trước khi hai bên gặp mặt trực tiếp nhé. Điều này sẽ giúp việc giao dịch được nhanh chóng và đơn giản.

Đặc biệt là chúng tôi sẽ không mua bán, giao dịch với những xe bị thủy kích, đâm đụng làm biến dạng chassi, cabin, động cơ của chiếc xe. Và những chiếc xe không đủ giấy tờ pháp lý như đang xảy ra tranh chấp tài sản.

Dưới đây là hình minh họa 1 khách hàng gửi thông tin xe của mình bán cho chúng tôi để các bác tham khảo.

Bán xe tải cũ tại Hòa Bình

Như phần giới thiệu, Trọng Tuyền Auto chuyên mua xe tải cũ tại Hòa Bình, và các xe tải cũ chúng tôi nhập về sẽ được đưa về kho bãi xe tải cũ ở 368 Ngô Gia Tự, Long Biên, Hà Nội để kinh doanh, buôn bán.

Nếu các bác cần tìm một địa chỉ uy tín, và một chiếc xe tải cũ chất lượng, hãy ghé qua kho xe cũ của chúng tôi để tìm và lựa chọn cho mình một chiếc xe ưng ý nhất. Kho xe thì tập trung chủ yếu là dòng xe tải thương hiệu Nhật Hàn, nên giá thành của những chiếc xe này cũng sẽ không thể chỉ 1-2 trăm triệu là mua được, mức giá chúng tôi bán thấp nhất cũng phải tầm tiền từ 270 triệu chở lên.

Ngoài sự uy tín và đa dạng lựa chọn các loại xe tải cũ, chúng tôi còn cam kết bảo hành với những chiếc xe đời cao, bảo hành động cơ, hộp số trong thời gian từ 1 đến 3 tháng. Nếu lỗi do xe, các bác có thể mang xe đến trả lại và lấy lại tiền, hoặc có thể đổi lấy 1 chiếc xe tải cũ ưng ý, chất lượng hơn..

Khi khách hàng mua xe tải cũ tại Trọng Tuyền Auto sẽ được chúng tôi hỗ trợ rút hồ sơ, đăng ký, đăng kiểm, sang tên cho các bác nếu các bác không có thời gian làm hoặc chưa biết làm thủ tục hành chính như nào.

Mua bán xe tải cũ tại Hòa Bình – Hãy gọi cho Trọng Tuyền Auto nhé các bác !