Kết nối tới chuyên viên
0386350324
Phụ vụ mỗi ngày | Thứ 2 - Chủ nhật

Mua xe trả góp

Mua xe trả góp là gì ?

Mua xe trả góp là hình thức hỗ trợ khách hàng mua xe qua ngân hàng, giúp khách hàng dễ dàng sở hữu được những mẫu xe yêu thích mà không cần phải bỏ ra 100% số tiền theo giá trị xe.

Thủ tục mua xe trả góp cần những gì ?

Khách hàng mua xe trả góp cần chuẩn bị những giấy tờ sau để cho việc mua bán xe trả góp được nhanh chóng, thuận lợi, không mất nhiều thời gian và tiền bạc để xử lý những giấy tờ còn thiếu.

1- Chứng minh nhân dân/ thẻ căn cước công dân

2- Giấy đăng ký kết hôn hoặc giấy chứng nhận độc thân

3- Sổ hộ khẩu

4- Không dính nợ xấu tại các ngân hàng

5- Một số ngân hàng yêu cầu chứng minh thu nhập, cái này nếu anh chị khó chứng minh, hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất 0971.957.388

6- Đối với công ty cần giấy phép kinh doanh, biên bản họp cổ đông, báo cáo tài chính và báo cáo thuế 12 tháng gần nhất. Giấy bổ nhiệm giám đốc, kế toán trưởng, vốn điều lệ của công ty.

Quy trình mua xe trả góp như nào ?

Đối với khách hàng mua xe trả góp, thủ tục giấy tờ thì đã nói ở trên, còn thời gian hoàn thành 1 chiếc xe khi mua trả góp qua ngân hàng sẽ như sau :

Đầu tiên anh chị ký hợp đồng và đặt cọc số tiền mà đại lý bán xe yêu cầu

Gửi hồ sơ chuẩn bị phía trên, kèm theo hợp đồng mua bán, bản chụp giấy đặt cọc mua xe cho phía bên ngân hàng

Phía bên ngân hàng sẽ kiểm tra thông tin anh chị trên hệ thống xem đủ điều kiện vay không ?

Khi đủ điều kiện vay, bạn phụ trách phía bên ngân hàng sẽ trao đổi và gặp gỡ anh chị tại nhà để xác minh một số thông tin về địa chỉ, và tài sản đảm bảo.

Tiếp theo là bạn phụ trách ngân hàng sẽ về ngân hàng, và ra cam kết bảo lãnh cho anh chị vay mua xe

Anh chị gửi lại bản cam kết cho vay đó cho phía bên đại lý bán xe, và nộp số tiền đối ứng còn lại cho bên bán xe để xuất hóa đơn, và chuẩn bị hồ sơ xe cho anh chị ( Số tiền đối ứng sẽ phụ thuốc vào số tiền anh chị vay ngân hàng, ví dụ anh chị vay 80% của 1 chiếc xe 100 triệu thì tương đương với việc anh chị sẽ cần nộp 20% tiền đối ứng, tức là 20 triệu bao gồm cả số tiền đặt cọc ban đầu rồi nhé !)

Anh chị cần chuẩn bị thêm số tiền để đi đăng ký, đăng kiểm, nộp thuế cho chiếc xe đó ngoài tiền đối ứng.

Khi có hóa đơn và hồ sơ xe, anh chị tiến hành đi đăng ký xe để có được biển số và giấy hẹn.

Lưu ý : Một số tỉnh bắt mang xe mới được đăng ký, khi đó anh chị phải làm thủ tục mượn xe với công ty bán xe để có thể mang xe đi đăng ký, và bắt buộc phải dùng xe cứu hộ để mang xe đi. Vì lúc này xe vẫn chưa thuộc quyền sở hữu hoàn toàn của anh chị, chỉ khi anh chị đến ngân hàng ký hợp đồng vay vốn, và ngân hàng giải ngân cho bên bán xe đủ số tiền theo cam kết cho vay thì lúc đó xe mới thuộc quyền sở hữu của anh chị.

Khi có giấy hẹn, anh chị sẽ hẹn bên phía ngân hàng để mang giấy hẹn đăng ký lên, và cả 2 vợ chồng sẽ qua ngân hàng để ký hợp đồng vay vốn luôn thời gian đó.

Ngân hàng sau có chữ ký của anh chị trong hợp đồng vay vốn, sẽ tiến hành giải ngân cho bên bán xe trong vòng 24h.

Khi bên bán nhận được đủ tiền từ phía bên ngân hàng, và các chi phí nếu có phát sinh khác, sẽ tiến hành bàn giao xe cho anh chị.

Zalo