Kết nối tới chuyên viên
0971957388
Phụ vụ mỗi ngày | Thứ 2 - Chủ nhật

Địa chỉ sửa chữa thùng xe tải Hà Nội | Hưng Yên

Xưởng sửa chữa thùng xe tải uy tín Hà Nội
Xưởng sửa chữa thùng xe tải uy tín Hà Nội

Nếu các bác đang có 1 chiếc xe tải thùng bạt, thùng kín, thùng lửng sau bao chuyến hàng được vận chuyển trên những chiếc thùng đó. Và đến nay, thùng xe đã xuống cấp, đã có nhiều chỗ bị móp méo, bị hoen rỉ, cần được sửa chữa và thay thế. Thì hãy đến với xưởng đóng thùng xe tải Quang Hào của chúng tôi.

Với kinh nghiệm lâu năm trong việc sãn xuất, đóng mới thùng xe tải của rất nhiều hãng đang có trên thị trường, đủ loại kích thước, và đặc thù chuyên chở của từng thùng. Đến nay, thương hiệu đóng thùng Gara Quang Hào- xưởng đóng thùng xe tải đã được rất nhiều anh em biết đến.

Địa chỉ xưởng đóng thùng của chúng tôi tại : ngã 3 Tân Lập, Yên Mỹ, Hưng Yên. ( đường 39 cũ ).

Goolge Maps để tiện tìm đường cho các bác có nhu cầu

Do vậy, sửa chữa thùng xe tải được chúng tôi xử lý nhanh chóng, chất lượng lại như mới, tiếp tục cho chiếc xe tải của các bác vận chuyển hàng hóa một cách an toàn nhất.

Để đảm bảo chất lượng và thời gian hoàn thành thùng xe tải sớm nhất, chúng tôi đã đầu tư trang bị máy móc hiện đại, như cẩu trục, máy dập tôn, máy ép, các thiết bị hàn công nghệ cao đều được chúng tôi sử dụng trong công việc phục hồi lại chiếc thùng xe tải của các bác.

Đa phần hiện nay, thùng xe tải của các bác ở khu vực Hà Nội và các tỉnh lân cận thường đến xưởng chúng tôi để làm lót sàn inox xe tải, hoặc làm lại sàn, và gia cố thùng xe tải cho chắc chắn hơn sau 1 thời gian chở quá tải trọng hàng hóa.

Các loại sàn thùng được xưởng đóng thùng Quang Hào của chúng tôi làm thường là loại sàn phẳng cho khách hàng chở các thùng hàng mềm, bao tải mềm như chở cám, chở hàng tạp hóa đóng gói trong bao bì.

Sàn bằng tôn nhám, hoặc inox nhám cho những khách hàng sợ trơn trượt

Sàn thùng xe tải loại nhám

Sàn dập sóng inox cho những khách hàng hay chở hàng đông lạnh, hoặc hàng có chất lỏng, dễ dàng thoát nước và không bị ứ đọng vào hàng hóa.

Sàn thùng xe tải loại dập sóng

Và đặc biệt là làm sàn inox 304 cho thùng chở cá, đây là loại thùng đặc thù vì hay bị oxi hóa kim loại, và cần giữ được nước trong thùng trong quá trình vận chuyển cá, ngăn nước ngấm xuống các dầm thùng…. thường loại này sẽ vuốt liền sàn thùng đến bửng tầm 40cm.

Hoặc do mục đích công việc, mà nhiều bác cũng cần xưởng đóng thùng em làm thêm bửng nâng hạ cho xe tải bằng thủy lực, giúp cho việc xếp dỡ hàng hóa trở lên dễ dàng và nhanh chóng hơn, giảm nhân công bị phụ thuộc, khi trên chiếc xe của mình. Và việc này cũng lại là chuyên môn của xưởng em, đã có rất nhiều chiếc xe tải sau khi mua về, đi được 1 thời gian sẽ cần phải lấp bửng nâng hạ xe tải như này.

Nếu anh chị muốn lắp bửng nâng hạ cho xe tải có thể tham khảo bài viết dưới đây nhé, về các loại bửng nâng hạ xe tải.

Ngoài ra xưởng chúng tôi còn có đủ các thiết bị để nắn sắt si, nối sắt si xe tải một cách chuyên nghiệp và chắc chắn. Có rất nhiều xe tải sau khi bị sự cố tai nạn, va quệt đã làm cho phần chassi của chiếc xe biến dạng, thậm chí là nứt gãy. Nhưng khi đến xưởng gara Quang Hào của chúng tôi, sắt si đó lại được khôi phục như ban đầu !

Xe tải sau khi bị tai nạn sẽ bị biến đổi chassi

Đó là công việc sửa chữa, còn đóng mới thùng xe tải, chúng tôi là chuyên gia rồi ! Rất nhiều….rất nhiều chiếc thùng với đủ loại mẫu mã, được chúng tôi thiết kế sản xuất ra…. độ bền thì đến 10 năm không hỏng. Các bác cần đóng mới thùng xe tải giá rẻ cứ alo cho chúng tôi nhé

Zalo Facebook Messenger