Trước tiên chúng ta phải định nghĩa, bửng nâng xe tải để làm gì ?

Bửng nâng xe tải để giúp chúng ta giảm sức lực trong việc vận chuyển, xếp dỡ hàng hóa trên thùng xe tải một cách dễ dàng. Tiết kiệm thời gian chi phí cho chúng ta mỗi khi di chuyển hàng hóa từ kho hàng đến thùng xe tải.

bửng nâng giấu kín xe tải

Chở những loại hàng hóa nào thì ta nên lắp bửng nâng cho thùng xe tải ? Bửng nâng xe tải có thể lắp cho hầu hết các loại thùng xe tải có mui và thùng kín, nhưng cần thiết nhất sẽ lắp cho những xe tải chuyên chở loại hàng hóa theo khối, có trọng lượng lớn mà sức người khó làm trực tiếp tay chân được, như xe chở các loại kiện hàng đóng gói nguyên khối, xe chở xe máy, chở gia súc….

Bửng nâng xe tải giấu kín được làm như nào ?

Bửng nâng xe tải giấu kín được tạo lên bởi 3 cơ cấu chính đó là hệ thống điện cung cấp năng lượng cho hệ thống, cơ cấu thủy lực để dẫn truyền tải năng lượng, và cơ cấu cơ khí tiếp nhận lực để nâng hạ bửng nâng.

Bửng nâng hạ giấu kín

Với bửng nâng giấu kín chúng ta sẽ phải cắt bớt 1 phần sàn thùng xe tầm 10-15cm để chứa bửng nâng. Bửng nâng này sẽ được cố định và giữ bởi dây cáp, khóa ngàm và ray truyền.

Bửng nâng xe tải giấu kín có ưu điểm là thẩm mỹ, không cần hoán cải vì nó không ảnh hưởng đến kích thước hay ngoại hình của thùng.

Nhược điểm là nó sẽ làm mất đi 1 khoảng không gian trong thùng, nhưng đây có lẽ không phải là điều ảnh hưởng nhiều đến những hàng hóa chuyên chở loại phải dùng đến bửng nâng hạ này.

Giá đóng thùng bửng nâng giấu kín dao động từ 28 tới 45 triệu tùy từng kích thước loại thùng, và vật liệu làm bửng nâng.

Bửng nâng trên là bửng nâng di chuyển bằng dây cáp kết hợp thủy lực, đây là loại được dùng phổ biến hiện nay, ngoài ra khách hàng có thể chọn loại bửng nâng bằng ty thủy lực trực tiếp không thông qua cáp

Bửng nâng xe tải loại khác

Ngoài bửng nâng giấu kín thì loại bửng nâng lộ bên ngoài thùng cũng được rất nhiều người lựa chọn. Với loại bửng nâng này có ưu điểm là : Không cắt sàn thùng, giữ nguyên được kích thước lòng thùng. Thiết kế đơn giản hơn.

bửng nâng thủy lực xe tải
Bửng nâng hạ thủy lực

Nhược điểm của loại bửng nâng lắp ngoài thùng xe tải là dễ bị công an soi, phải làm hồ sơ hoán cải mới có thể đăng kiểm được.

bửng nâng giấu kín xe tải

Về chi phí lắp đặt thì cũng tương đương với lắp bửng nâng giấu kín, rẻ hơn 1 chút vì không phải thêm công cắt thùng.

Tải trọng bửng nâng có thể nâng được là 300kg đến 500 kg

Đóng thùng bửng nâng xe tải ở Hà Nội

Nếu anh chị đang sử dụng chiếc xe tải của mình ở khu vực Hà Nội, và đang muốn lắp đặt bửng nâng xe tải tại Hà Nội hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại :

Xưởng đóng thùng của chúng tôi đặt tại Ngã tư Cầu Treo, Yên Mỹ, Hưng Yên. Cách Hà Nội 20km, rất thuận tiện đi bằng cao tốc hoặc đường 5 cũ.

Chúng tôi cam kết với về chất lượng bửng nâng, và giá thành luôn cạnh tranh nhất thị trường. Với kinh nghiệm 20 năm trong nghề, và làm rất nhiều bửng nâng hạ, cũng như đóng mới, thiết kế các mẫu thùng chất lượng nhất hiện nay. Anh chị an tâm khi gửi gắm niềm tin tại Gara Quang Hào chúng tôi.