Trung tâm mua bán trao đổi xe tải KIA K200 Cũ

Bãi xe tải cũ Thắng Cảnh chúng tôi đang cần mua số lượng lớn xe tải KIA K200 Cũ với đủ các loại thùng như kín, bạt, lửng, đông lạnh hay bất cứ loại thùng đóng trên chiếc xe tải KIA K200 đã qua sử dụng là được.

Địa chỉ mua bán xe tải KIA K200 cũ ở Hà Nội : Chân cầu Đuống, Long Biên, Hà Nội

Xe tải KIA K200 thùng bạt đời 2019
xe tải cũ KIA K200 thùng bạt đời 2019 giá 295 triệu

Chúng tôi cam kết sẽ mua chiếc xe tải KIA K200 cũ của các bác theo đúng giá trị thực mà nó đem lại. Không có người mua xe nào mà thiện chiến và máu nửa như chúng tôi khi mua chiếc xe tải K200 của các bác.

Mua bán xe tải KIA K200 cũ nhanh chóng, hai bên thỏa thuận giá bán hơp lý là tiền trao cháo múc luôn, chúng tôi giao tiền cho các bác, và nhận lại xe, hồ sơ giấy tờ liên quan đến chiếc xe tải K200 này là xong.

Trọng Tuyền Auto - Chuyên mua bán xe tải cũ
Bãi xe tải cũ Trọng Tuyền Auto

Giá xe KIA K200 cũ theo giá bán của thị trường các bác nhé, sẽ có lúc các bác bán được với giá cao, cũng có lúc các bác cần tiền gấp, gặp đúng đợt thị trường đứng yên như năm 2022 thì giá nó sẽ rất thấp. Để các bác định giá được chiếc xe tải KIA K200 của mình còn được bao nhiêu tiền khi bán đi, thì các bác cứ xác định là mỗi năm xe sẽ bị lỗ mất 50 triệu, kể cả ngay khi xe vừa đăng ký đứng tên xong, là các bác đã lỗ mất 50 triệu rồi.

Đó là mức tính ước lượng như vậy, còn giá bán của chiếc xe KIA K200 cũ còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nữa, như chất lượng của chiếc xe, thời gian sử dụng, số kilomet lăn bánh trên đường nữa. Những yếu tố này cũng sẽ quyết định đến giá trị của chiếc xe rất nhiều.

Bán xe KIA K200 cũ cần chuẩn bị gì ?

Nếu các bác muốn bán xe tải KIA K200 cũ này, các bác hãy chuẩn bị những giấy tờ và hồ sơ sau để đảm bảo thủ tục pháp lý, không xảy ra chanh trấp nhé.

xe tải KIA K200 cũ thùng bạt
mua-bán-xe-tải-cũ-miền-bắc

Về cá nhân thì các bác cần chuẩn bị chứng minh thư của vợ và chồng, sổ hộ khẩu, giấy đăng ký kết hôn, nếu chưa kết hôn hoặc đã ly hôn thì cần có giấy chứng nhận độc thân của phường xã nơi các bác sinh sống. ( Tại vì sao phải cần giấy đăng ký kết hôn hoặc giấy chứng nhận độc thân ? LÀ bởi vì cần xác nhận đó là tải sản chung hay tài sản riêng, nếu là tài sản chung thì cần phải có sự đồng thuận của những người sở hữu chung đó , cụ thể ở đây là sự đồng thuận của cả vợ và chồng đều ký vào hợp đồng mua bán xe với chúng tôi- những người mua xe).

Về xe thì các bác cần chuẩn bị những giấy tờ hợp pháp của chiếc xe bao gồm : đăng ký xe, đăng kiểm xe, bảo hiểm trách nhiệm dân sự, và các loại giấy tờ liên quan đến chiếc xe đó nữa nhé.

Nếu chiếc xe tải KIA K200 cũ của các bác mua trả góp, thì cần phải đến ngân hàng với chúng tôi để rút hồ sơ xe ra, làm thủ tục tất toán với phía bên ngân hàng.

Giá xe tải KIA K200 cũ bao nhiêu ?

Giá bán xe tải KIA K200 cũ trên thị trường đang giao động tầm 300 đến 330 triệu với xe đời 2020 và 350 đến 360 triệu đời 2021. Còn các đời trước đó sẽ rẻ hơn nữa

Giá mua vào của các xe tải KIA K200 cũ hiện tại đang tầm 270 đến 280 triệu với xe đời 2020 và 290 đến 300 triệu đời 2021 các bác nhé.

Nếu các bác cần định giá bán của chiếc xe tải KIA K200 đã qua sử dụng của các bác, thì hãy alo cho chúng tôi theo số điện thoại 0386.350.324 nhé.

Mua xe tải KIA K200 cũ ở đâu uy tín ?

Nếu các bác cần mua một chiếc xe tải KIA K200 cũ cho mục đích kinh doanh vận tải, hoặc chở hàng hóa cho gia đình, công ty, nhưng lại đang phân vân không biết chỗ nào bán xe tải KIA K200 cũ chất lượng, và uy tín !

Hãy đến bãi xe tải cũ Thắng Cảnh chúng tôi, các bác sẽ an tâm về chất lượng của những chiếc xe tải K200 cũ này nhé !

Vì sao lại nói vậy, bởi khâu nhập xe, mua lại từ các bác chủ xe trước, chúng tôi đều đã phải kiểm tra, đánh giá về chất lượng, với tiêu chí xe không đâm đụng nặng, không ngập nước thủy kích thì mới nhập về bán. Và chúng tôi sẽ bảo hành cho các bác theo thời gian từng chiếc xe mà bán cho các bác nhé.